TRAO CHỨNG NHẬN TÌNH NGUYỆN TẠI BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM

            Trong khuôn khổ bản ghi nhớ hợp tác giữa Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN) và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Osaka, Nhật Bản được ký kết vào tháng 6 năm 2016, chiều ngày 20/8/2018 tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức Lễ trao chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện tại Bảo tàng TNVN.

            Dự buổi lễ, có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh – Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam, cùng Phó Tổng Giám đốc và các Trưởng, Phó trưởng phòng thuộc Bảo tàng TNVN.

          Tình nguyện viên, ông ITARU KANAZAWA, đến từ Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Osaka, Nhật Bản đã tham gia hoạt động tình nguyện về nghiên cứu phân loại bộ mẫu côn trùng (từ tháng 1/2018 đến tháng 8/2018) tại Bảo tàng TNVN.

          Để ghi nhận những đóng góp quý báu của ông ITARU KANAZAWA cho Bảo tàng TNVN  thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng TNVN, Tổng giám đốc, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh đã trao CHỨNG NHẬN TÌNH NGUYỆN VIÊN  cho ông ITARU KANAZAWA.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông ITARU KANAZAWA vui mừng bày tỏ lòng biết ơn tới Lãnh đạo Bảo tàng và các đồng nghiệp đã giúp đỡ, tạo điều kiện để ông ITARU KANAZAWA có được  môi trường làm việc thuận lợi nhất. Ông cũng hi vọng hai Bảo tàng sẽ tiếp tục trao đổi các hoạt động hợp tác và cũng mong muốn sẽ sớm có cơ hội quay trở lại làm tình nguyện viên tại Bảo tàng TNVN.

            PGS.TS. Nguyễn Trung Minh đánh giá cao những kết quả mà ông ITARU KANAZAWA đã đóng góp cho Bảo tàng TNVN và hi vọng hai Bảo tàng sẽ tiếp tục hợp tác và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

            Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại