CUỘC THI VẼ TRANH “VÌ MỘT ĐẠI DƯƠNG XANH” – NƠI THOẢ SỨC SÁNG TẠO, NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày 23/07/2023, Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung (MISR) đã phối hợp với Hue Nature Hub và Trung tâm Cá Mập Con tổ chức thành công Cuộc thi vẽ tranh “Vì một đại dương xanh” dành cho các bạn học sinh từ 5-15 tuổi, tại 321 Huỳnh Thúc Kháng, Tp Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là sân chơi cho các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo về đại dương nhằm kết nối và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Cuộc thi vẽ tranh “Vì một đại dương xanh” đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ quý phụ huynh, các bạn học sinh và các nhà tài trợ. Theo thống kê từ Ban tổ chức, cuộc thi đã thu hút gần 500 người tham dự, trong đó có 250 bạn thí sinh tham gia thi vẽ, hơn 150 phụ huynh và 08 đơn vị tài trợ (Pingo English School Huế, YesHue Eco, Unity, Trúc Chỉ, VPP Hoàng Long, CoCo Baby Care, Nasara Hill, Bravo Media).

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 15 giải, gồm: 01 Giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 09 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Hình: Các thí sinh check-in nhận Số báo danh

Hình: Viện trưởng MISR trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tài trợ

Hình: Các thí sinh miệt mài với tác phẩm của mình

Hình: Ban Giám khảo chấm điểm các tác phẩm của thí sinh

Hình: Viện trưởng MISR trao quà cho thí sinh đạt giải Nhất

Hình: Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam trao quà cho thí sinh đạt giải Xuất sắc

Hình: Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các thí sinh đoạt giải

Nguồn tin: Viện nghiên cứu Khoa học miền Trung, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, VAST

https://misr.ac.vn/post/cuoc-thi-ve-tranh-%E2%80%9Cvi-mot-dai-duong-xanh%E2%80%9D-%E2%80%93-noi-thoa-suc-sang-tao-nang-cao-y-thuc-bao-ve-moi-truong

Tin cùng loại