GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ LÃNH ĐẠO BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN VIỆT NAM VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trong không khí đầm ấm thân thân tình, sáng ngày 25/03/2019, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay 02 cán bộ lãnh đạo là PGS. TS. Lưu Đàm Cư và PGS. TS. Trần Văn Ý, nguyên là Phó Giám đốc Bảo tàng TNVN về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh – Tổng Giám đốc Bảo tàng TNVN; các phó Tổng Giám đốc; Chủ tịch và Ban chấp hành Công đoàn cũng toàn thể cán bộ, nhân viên của Bảo tàng TNVN. Tham dự cuộc gặp mặt, chia tay còn có  CVC. Trịnh Xuân Sơn – nguyên là Phó Giám đốc Bảo tàng TNVN, TS. Nguyễn Huy Yết – nguyên là Trưởng phòng của Bảo tàng.

Thay mặt các cán bộ nhân viên Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc; ghi nhận những đóng góp của PGS. TS. Lưu Đàm Cư và PGS. TS. Trần Văn Ý trong công cuộc xây dựng Bảo tàng suốt thời gian 13 năm qua. Sau khi nghỉ hưu theo chế độ, hi vọng rằng PGS Cư và PGS Ý sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Bảo tàng TNVN.

PGS. TS. Vũ Văn Liên – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn Bảo tàng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của hai PGS. ngay từ những ngày đầu thành lập Bảo tàng (năm 2006). Những đóng góp của các PGS. không chỉ về sức lực, trí tuệ mà cả tinh thần, sự truyền lửa của các PGS cho thế hệ trẻ thêm nhiệt huyết để xây dựng Bảo tàng ngày càng hùng mạnh.

PGS. TS. Lưu Đàm Cư đảm nhiệm cương vị Phó Giám đốc Bảo tàng (2006-2014); Chủ tịch Hội đồng khoa học Bảo tàng (2014-2019). PGS. TS. Trần Văn Ý đảm nhiệm cương vị Phó Giám đốc Bảo tàng (2006-2014). Với hơn 40 năm công tác, trong đó có 13 năm công tác tại Bảo tàng, dù trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau với sự hiểu biết sâu rộng, bản lĩnh, trách nhiệm, tâm huyết trong công việc; và lối sống giản dị chân thành PGS. Cư và PGS. Ý đã nổ lực, đóng góp hết mình để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp khoa học và xây dựng Bảo tàng.

Trong niềm xúc động, PGS. Cư và PGS. Ý đã gửi tới Lãnh đạo Bảo tàng và toàn thể cán bộ lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đã hợp tác, chia sẻ trong suốt thời gian công tác tại Bảo tàng. Chúc Bảo tàng TNVN ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Bảo tàng, Công đoàn và các đơn vị trực thuộc đã chúc những điều tốt đẹp nhất và tặng những bó hoa tươi thắm đến PGS. TS. Lưu Đàm Cư và PGS.TS. Trần Văn Ý.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại