GẶP MẶT CỰU CHIẾN BINH NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020, sáng ngày 21/12/2019 Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ đang công tác tại Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng; PGS. TS. Phan Kế Long, Phó TGĐ; PGS.TS. Vũ Văn Liên, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn, Chi hội trưởng Chi hội cựu chiến binh Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam; toàn thể các cán bộ và nhân viên Bảo tàng; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí cựu quân nhân đã từng phục vụ trong quân đội qua các thời kỳ.

Thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cựu quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Trong không khí vui vẻ đầm ấm, các đồng chí cựu quân nhân đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian trong quân ngũ và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chi ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Bảo tàng đã quan tâm, tổ chức gặp mặt và là sự động viên tinh thần lớn lao đối với các cựu quân nhân.

Gặp mặt các cựu chiến binh là một hoạt động thường niên của Bảo tàng TNVN nhằm tri ân những đóng góp của các cựu quân nhân Bảo tàng nói riêng và lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ hiện nay./.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và Giáo dục cộng đồng

Tin cùng loại