GẶP MẶT CỰU CHIẾN BINH NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022, sáng ngày 20/12/2022, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cựu chiến binh đã từng tham gia quân ngũ đang công tác tại Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng; Ban Tổng giám đốc, đại diện Ban chấp hành công đoàn và Chi đoàn thanh niên, cùng toàn thể các cán bộ và nhân viên Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN); đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí cựu chiến binh.

Tại cuộc gặp mặt, PGS.TS. Vũ Văn Liên, thay mặt Ban chấp hành công đoàn và cũng là Chi hội trưởng Chi hội cựu chiến binh Bảo tàng TNVN, chúc mừng các đồng chí Hội viên cựu chiến binh, cảm ơn Tổng Giám đốc, cùng cán bộ và nhân viên Bảo tàng TNVN đã tham dự buổi gặp mặt cựu chiến binh.

Thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cựu quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Bảo tàng TNVN, PGS. Nguyễn Trung Minh đã tặng hoa và quà cho các đồng chí cựu chiến binh.

Tại buổi gặp mặt, PGS. Vũ Văn Liên trình bày tóm tắt tình hình Hội cựu chiến binh, về cơ cấu tổ chức và định hướng hoạt động của Hội cựu chiến binh Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Trong không khí vui vẻ đầm ấm, các đồng chí cựu quân nhân đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian trong quân ngũ và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Bảo tàng đã quan tâm, tổ chức gặp mặt là sự động viên tinh thần lớn lao đối với các cựu chiến binh.

Gặp mặt các cựu chiến binh là một hoạt động thường niên của Công đoàn Bảo tàng TNVN nhằm tri ân những đóng góp của các cựu quân nhân Bảo tàng nói riêng và lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ hiện nay./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt cựu chiến binh Bảo tàng TNVN:

Tin và ảnh: Phòng Trưng bày, Truyền thông và Giáo dục cộng đồng

Tin cùng loại