GẶP MẶT CỰU QUÂN NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ( 22/12/1944-22/12/2019)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2019, sáng ngày 20/12/2019 Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ hiện đang công tác tại Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng; PGS. TS. Phan Kế Long, Phó TGĐ; PGS.TS. Vũ Văn Liên, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn, Chi hội trưởng Chi hội cựu chiến binh Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam; toàn thể các cán bộ và nhân viên Bảo tàng; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí cựu quân nhân đã từng phục vụ trong quân đội.

Thay mặt Lãnh đạo Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí cựu quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc và trong công tác hiện nay tại Bảo tàng, đồng thời  mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để đóng góp trong sự nghiệp xây dựng đất nước cũng như Bảo tàng ngày một phát triển.

Trong không khí vui vẻ đầm ấm, các đồng chí cựu quân nhân đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian trong quân ngũ và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo, Chi uỷ, Công đoàn đã quan tâm, tổ chức gặp mặt và là sự động viên tinh thần lớn lao đối với các cựu quân nhân.

Đây là một hoạt động thường niên của Bảo tàng TNVN nhằm tri ân những đóng góp của các cựu quân nhân Bảo tàng nói riêng và lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam trong thời kỳ hiện nay./.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và Giáo dục cộng đồng

Tin cùng loại