GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2018)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2018, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS. TS.Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng; các phó Tổng giám đốc; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại  Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Bảo tàng nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Bảo tàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. PGS. TS. Nguyễn Trung Minh đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Đại diện chị em Bảo tàng đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bảo tàng, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ Bảo tàng hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Bảo tàng tốt hơn nữa./.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại