GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2019)

Hòa chung không khí chào mừng Một nửa dân số thế gới - Ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2019, tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2019.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Vũ Văn Liên, Phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng; các các bộ quản lý cấp phòng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ hiện đang công tác tại  Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo và Công đoàn Bảo tàng, PGS. TS. Vũ Văn Liên phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Bảo tàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. PGS. TS. Vũ Văn Liên và Đại diện Hội đồng Khoa học, PGS.TS. Lưu Đàm Cư đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Đại diện Hội đồng khoa học, Chi đoàn và các cá nhân của Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em và gia đình, chúc chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Bảo tàng tốt hơn nữa.

Gặp mặt thường niên nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là một hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Bảo tàng nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nói riêng, gia đình và xã hội nói chung./.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại