GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2023)

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 07/03/2023, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2023.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh, Tổng Giám đốc Bảo tàng; PGS. TS. Vũ Văn Liên, Phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn Bảo tàng; Ban Tổng Giám đốc Bảo tàng cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cán bộ nữ hiện đang công tác tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt lãnh đạo Bảo tàng PGS. TS. Nguyễn Trung Minh phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Bảo tàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. PGS. TS. Nguyễn Trung Minh đã trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ. Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các cán bộ Bảo tàng phát biểu chúc mừng chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Bảo tàng nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, đánh giá tầm quan trọng, vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Buổi gặp mặt ngắn gọn kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin và ảnh: Phòng Trưng bày, Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại