GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2021)

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), sáng ngày 19/10/2021 Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ đang công tác tại Bảo tàng. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn Bảo tàng TNVN nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Vũ Văn Liên, Phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn; PGS.TS. Phan Kế Long, Phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các cán bộ và đặc biệt là sự có mặt của các nữ cán bộ Bảo tàng TNVN.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Vũ Văn Liên phát biểu gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Bảo tàng TNVN, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống./.

PGS.TS. Vũ Văn Liên trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ Bảo tàng

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại