GẶP MẶT THÂN MẶT CHIA TAY PGS. TS. PHẠM VĂN LỰC NGUYÊN GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Trong không khí đầm ấm thân tình, vào sáng ngày 01/9/2017, Công đoàn Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (TNVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay PGS. TS. Phạm Văn Lực, nguyên Giám đốc Bảo tàng TNVN về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh – Tổng Giám đốc Bảo tàng TNVN; các phó Tổng Giám đốc PGS. TS. Vũ Văn Liên, TS. Phan Kế Long; Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Thay mặt các cán bộ nhân viên Bảo tàng, PGS. TS. Nguyễn Trung Minh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc; ghi nhận những đóng góp của PGS. TS. Phạm Văn Lực trong công cuộc xây dựng Bảo tàng trong hơn 11 năm qua. Hi vọng rằng PGS Lực tiếp tục sẽ có những cống hiến cho sự nghiệp xây dựng bảo tàng.

PGS. TS. Vũ Văn Liên - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Công đoàn BTTNVN chúc mừng PGS. Phạm Văn Lực đã hoàn thành xuất sắc “Sứ mệnh” được giao  trong suốt 43 năm công tác trong ngành sinh học, sinh thái tài nguyên sinh vật và bảo tàng thiên nhiên tại Viện Hàn lâm KH&CNVN.

PGS.TS Phạm Văn Lực đã đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau, Giám đốc Bảo tàng (2006-2012), Chủ tịch hội đồng khoa học Bảo tàng (2012-2017). Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, với sự hiểu biết sâu rộng, bản lĩnh, trách nhiệm, tâm huyết trong công việc; sự giản dị chân thành trong lối sống. PGS. TS. Phạm Văn Lực đã có những định hướng, nỗ lực, đóng góp hết mình, cống hiến to lớn để lại nhiều dấu ấn đậm nét và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công cuộc xây dựng Bảo tàng.

PGS. TS. Phạm Văn Lực bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo trước cũng như các đồng chí lãnh đạo hiện tại đã cảm thông chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình công tác tại Bảo tàng TNVN. PGS Lực gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Bảo tàng TNVN tiếp tục phấn đấu để xây dựng Bảo tàng ngày càng phát triển trong những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Bảo tàng, Công đoàn và các đơn vị trực thuộc đã chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm đến PGS. TS. Phạm Văn Lực.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin cùng loại