GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17/10/2018 Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng TNVN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn Bảo tàng TNVN nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Vũ Văn Liên, phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn, toàn thể cán bộ Bảo tàng và đặc biệt là sự có mặt của các nữ cán bộ của Bảo tàng TNVN.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, PGS.TS. Vũ Văn Liên đã gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Lãnh đạo Bảo tàng và Công đoàn trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ Bảo tàng.

Đại diện chị em Bảo tàng, CN. Đỗ Thị Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn BTTNVN đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bảo tàng đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó chị em phụ nữ Bảo tàng sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và đóng góp xây dựng Bảo tàng tốt hơn nữa.

Buổi gặp mặt ngắn gọn kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại