GẶP MẶT THÂN MẬT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20 THÁNG 10 NĂM 2017)

Trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10, sáng ngày 19/10/2017 Ban chấp hành Công đoàn Bảo tàng TNVN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Công đoàn Bảo tàng TNVN nhằm tôn vinh  và động viên lực lượng cán bộ nữ đã đóng góp tích cực trong công tác và sự nghiệp xây dựng Bảo tàng.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh, Bí thư chi bộ, Tổng Giám đốc Bảo tàng TNVN; PGS. TS. Vũ Văn Liên, phó Tổng Giám đốc Bảo tàng, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của các nữ cán bộ của Bảo tàng TNVN.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Trung Minh đã gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. Lãnh đạo Bảo tàng và Công đoàn cũng trao những đóa hoa tươi thắm và quà tặng tới chị em phụ nữ.

Đại diện chị em Bảo tàng, CN. Đỗ Thị Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn BTTNVN đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bảo tàng đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân Ngày 20 tháng 10. Qua đó chị em phụ nữ Bảo tàng hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Bảo tàng tốt hơn nữa. Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên BTTNVN cũng gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em.

Buổi gặp mặt ngắn gọn kết thúc trong không khí đầm ấm và thân mật./.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại