LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ

Chiều ngày 16/04/2018, tại Hội trường tòa nhà Trung tâm, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định đạt tiêu chuyển chức danh Giáo sư, Phó giáo sư và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2017 cho các cán bộ của các đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.

Tham dự buổi lễ có GS. VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn Lâm KHCNVN; GS. TS. Nguyễn Quang Liêm, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN; GS. TS. Phan Ngọc Minh, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN kiêm Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; Lãnh đạo các Ban, các đơn vị thuộc Viện Hàn lâm và các cá nhân đạt danh hiệu chức danh Giáo sư và Phó giáo sư.

GS. VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm và GS. TS Phan Ngọc Minh, Giám đốc Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các tân Giáo sư và Phó giáo sư. Trong đó, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã vinh dự có 2 cán bộ đạt chức danh Phó Giáo sư là TS. Phan Kế Long và TS. Phạm Hồng Thái.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Học viện, GS.TS. Phan Ngọc Minh chúc mừng các cá nhân đạt danh hiệu Giáo sư, Phó giáo sư trong dịp này và đồng thời mong muốn các cán bộ phát huy và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho khoa học nước nhà.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp./.


TS. Phan Kế Long nhận Quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư


TS. Phạm Hồng Thái nhận Quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư


PGS.TS.  Nguyễn Trung Minh – Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tặng hoa và chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư


Toàn thể các Tân Giáo sư và Phó Giáo sư thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam được nhận Quyết định bổ nhiệm đợt này.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại