LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2017, tại phòng họp Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Doãn Đình Hùng.

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng, đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Doãn Đình Hùng. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công hai đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ, đại diện BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên đã chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm tới đảng viên mới Doãn Đình Hùng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo nghi thức của Đảng./.

Tin: Phòng Truyền thông & GDCĐ

Tin cùng loại