LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại phòng họp Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Bùi Tuấn Hải.

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trung Minh, Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Bảo tàng, đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Tuấn Hải. Tại buổi Lễ, Đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Đồng chí Bùi Tuấn Hải là một trong những cán bộ trẻ của Bảo tàng TNVN, hiện là Bí thư Chi đoàn Bảo tàng, trưởng thành từ các phong trào hoạt động đoàn thanh niên. Với sự năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động, đồng chí đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của Chi đoàn Bảo tàng TNVN nói riêng và Bảo tàng TNVN nói chung. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hải, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ, đại diện BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm tới đảng viên mới Bùi Tuấn Hải.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo nghi thức của Đảng./.


Đồng chí Nguyễn Trung Minh, Bí thư Chi bộ, TGĐ Bảo tàng, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Tuấn Hải


Tập thể phòng Bảo tồn thiên nhiên tặng hoa chúc mừng

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và Giáo dục cộng đồng

Tin cùng loại