LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2022, tại phòng họp Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Chi bộ 2 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hường.

Dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có PGS.TS. Nguyễn Trung Minh, Bí thư Đảng uỷ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Bà Đỗ Thị Hải, Phó chủ tịch Công đoàn, Ông Lại Quang Trung, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Vũ Văn Liên, Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hường. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 2 đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ 2 tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Thay mặt Đảng ủy Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Trung Mih, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng quần chúng ưu tú đã được kêt nạp vào đảng, chúc mừng hi bộ 2 đã có thêm đảng viên. Đồng chí Bí thư đánh gía cao những kết quả mà Chi bộ 2 đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển bảo tàng ngày cành lớn mạnh.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên và Chi bộ 2 đã chúc mừng và trao những bó hoa tươi thắm tới đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hường được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo nghi thức của Đảng./.

Đồng chí Vũ Văn Liên, Bí thư Chi bộ 2, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hường

Đồng chí Nguyễn Trung Minh, Bí thư Đảng ủy Bảo tàng TNVN tặng hoa cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hường

Đ/c Đỗ Thị Hải và đ/c Lại Quang Trung đại diện Công đoàn và Chi đoàn thanh niên tặng hoa cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hường

Tin và ảnh: Chi bộ 2, Đảng bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam

Tin cùng loại