LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 03/12/2018, tại phòng họp Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lưu Đàm Cư và Vũ Văn Liên.

Đến tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Trung Minh, Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam; cùng toàn thể cán bộ Đảng viên của Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trung Minh đã đọc quyết định và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lưu Đàm Cư và Vũ Văn Liên và. Đồng chí Bí thư phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận Huy hiệu, biểu dương thành tích, những nổ lực và sự đóng góp của 2 đồng chí trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp cho Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt hai đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Lưu Đàm Cư cám ơn Đảng đã ghi nhận sự đóng góp của mình, đây là niềm vinh dự của bản thân. Đồng chí đã cố gắng hết khả năng của mình để đóng góp, thực hiện tất cả các công việc, nhiệm vụ được giao để xây dựng Bảo tàng ngày càng phát triển.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn niềm vinh dự của cả Chi bộ và toàn thể  cán bộ và nhân viên Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng./.Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và GDCĐ

Tin cùng loại