LỄ TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG, HUÂN CHƯƠNG CHIẾN CÔNG VÀ BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 19/05/2017,  Viện Hàn lâm KHCNVN  đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huân chương lao động, huân chương chiến công và bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, PGS.TS.Phan Văn Kiệm,  GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; Ông Lê Sỹ Tùng , Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm;  các cá nhân được trao tặng huân chương và bằng khen cùng với đại diện lãnh đạo và đồng nghiệp của các cá nhân được trao tặng huân chương và bằng khen.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước GS.VS. Châu Văn Minh đã trao tặng huân chương lao động, huân chương chiến công và bằng khen cho 06 cá nhân có thành tích xuất sắc (03 huân chương và 03 bằng khen) trong quá trình công tác và cống hiến.  Tiến sĩ La Thế Phúc - Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam (Nguyên Giám đốc bảo tàng Địa chất, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam) vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3 theo Quyết định số 575/QĐ-/CTN ngày 09/3/2017 của Chủ tịch nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Châu Văn Minh nhiệt liệt chúc mừng các cá nhân được khen thưởng trong dịp này và đồng thời mong muốn các cán bộ  phát huy thành tích đã đạt được và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp, các đồng chí đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông & GDCĐ

Tin cùng loại